Home » TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 11:19:23

TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

SGV được đánh giá là TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận 7, khoá học khai giảng thường xuyên, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV Quận 7 được đánh giá thuộc TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên tại trung tâm Nhật ngữ SGV quận 7 là người Việt, người bản xứ, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, có trên 7 năm kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên ngành, kỹ năng sư phạm tốt, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, đảm bảo học viên đạt kết quả sau khóa học.

Chương trình tiếng Nhật tại trung tâm tốt nhất quận 7 đa dạng như tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật các cấp độ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật biên, phiên dịch.

Giáo trình học được giảng viên trung tâm biên soạn riêng phù hợp với từng khoá học, độ tuổi của học viên, giúp việc tiếp cận tiếng NSGV, TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Quận 7, HCMhật trở nên đơn giản, phương pháp thực hành là chính, giúp người học nhớ được mẫu câu, từ vựng, luyện giao tiếp thường xuyên với người bản xứ tạo phản xạ tốt cho học viên.

Trung Tâm SGV khai giảng khóa tiếng Nhật cơ bản tập trung 8 đến 12 học viên, mỗi khóa học 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra trung tâm còn mở lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu, thời gian linh động.

Trung tâm nhận dạy tận nơi cho cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, thời gian linh động.

Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, khu vực chờ cho phụ huynh, bãi xe rộng, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở ở Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn để được tư vấn trực tiếp về TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Quận 7, HCM.