Home » Khoá tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận 2
Today: 2024-04-24 19:50:31

Khoá tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận 2

(Ngày đăng: 22/08/2019)

Khai giảng khoá học tiếng Nhật cho người lần đầu học tiếng Nhật, lớp vỡ lòng sơ cấp A1, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi tại trung tâm tiếng Nhật SGV quận 2, Tp. HCM.

Ngoại ngữ SGV thông báo chiêu sinh khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ở quận 2, khóa dành cho người lần đầu tiên học, người đã học nhưng lâu ngày không sử dụng, lớp tập trung 8 - 12 học viên, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên học khóa sơ cấp A1, sơ cấp A2, mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5 , 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Khóa học giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, cách đọc phiên âm và cách chào hỏi trong tiếng Nhật, mẫu câu cơ bản như chào hỏi trong nhiều ngữ cảnh khác nhau: giới thiệu bản thân, từ vựng, ngữ pháp cơ bản, cách ghép chữ cái, phụ âm và nguyên âm trong tiếng Nhật.

Học viên được học đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhất là kỹ năng nghe và nói, thường xuyên được sửa lỗi phát âm, làm quen với SGV, Khoá tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận 2giọng điệu của người Nhật Bản, thực hành bằng cách nghe và xem video các bài hội thoại liên quan đến bài học.

100% giáo viên tiếng Nhật tại SGV quận 2 có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường Đại học lớn trong nước và quốc tế.

Có chứng chỉ sư phạm, trình độ N2, N1, tu nghiệp tại Nhật Bản, thông thạo và nói lưu loát tiếng Nhật, kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, được thực hành trong suốt quá trình học giúp tăng khả năng phản xạ nghe và phát âm chuẩn với tiếng Nhật.

Ngoài khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, SGV quận 2 trường còn thường xuyên khai giảng khóa tiếng Nhật trung cấp và cao cấp, luyện thi chứng chỉ N4, N3, N2.

Nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 2 với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu quận 2.