Home » Nên học tiếng Nhật ở đâu quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 18:22:57

Nên học tiếng Nhật ở đâu quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Nhật ngữ SGV, trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, học phí 750.000đ 1 tháng, cơ sở vật chất hiện đại, lớp từ 7 - 10 học viên, khai giảng hàng tuần.

Trung tâm SGV là địa chỉ nên học tiếng Nhật ở Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, khai giảng hàng tuần, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Nhật tại Phú Nhuận đa dạng:

Tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng cho người mới bắt đầu, khóa học 3 tháng, lớp học làm quen với cách đọc, viết bảng chữ cái và một số mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Khoá học cho người đã học qua tiếng Nhật nhưng mất gốc: Trung tâm tập trung ôn tổng hợp kiến thức trọng tâm và thực hành phản xạ nhanh trên lớp, giúp người học lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn.

Tiếng Nhật chuyên ngành, nhân viên văn phòng, người làm cho các công ty Nhật: Giúp học viên nâng cao kiến thức, ôn và bổ sung từ vựng, ngữ pháp chuyên ngành.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2: Giáo viên sẽ luyện đề bám sát chương trình của kỳ thi, đặc biệt là trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Lớp học tiếng Nhật tập trung từ 8 - 12 học viên, khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, từng du học và làm việc tại Nhật Bản, vui vẻ, yêu nghề.SGV, Nên học tiếng Nhật ở đâu quận Phú Nhuận

Học viên được học theo giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn phù hợp với mọi cấp độ, kết hợp với giáo trình chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu năng lực cho từng học viên. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn tự học tại nhà, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học nhằm đạt hiệu quả tốt.

Ngoài ra, trường nhận dạy tiếng Nhật tận nơi cho cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Nhật ở Phú Nhuận.

Học kèm riêng với giáo viên, học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Có thể sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của từng học viên.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Nhật Ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết nên học tiếng Nhật ở đâu quận Phú Nhuận.