Home » Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất Biên Hòa
Today: 2024-03-19 10:34:22

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất Biên Hòa

(Ngày đăng: 31/08/2021)

Ngoại Ngữ SGV thuộc TOP 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất Biên Hòa. SGV là trung tâm có mức học phí rẻ, chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm, chương trình học đa dạng và nhiều người theo học nhất Tp Biên Hòa.

Hàn ngữ SGV Biên Hòa được đánh giá nằm trong Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất tại Biên Hòa với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trên 6 năm, giáo trình dạy chuẩn quốc tế, phương pháp dạy online sinh động dễ hiểu giúp học viên học tiếng Hàn hiệu quả.

Đăng ký học tiếng Hàn lớp tập trung, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học online đa dạng phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người có nhu cầu đi định cư, du học, du lịch hoặc luyện thi lấy bằng TOPIK với các chương trình như sau:

+ Tiếng Hàn online từ căn bản nâng cao, khóa học sơ cấp A1, A2, A3, trung cấp B1, B2.Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất Biên Hòa

+ Tiếng Hàn luyện thi online chứng chỉ TOPIK 6 cấp độ.

+ Tiếng Hàn online giao tiếp cấp tốc.

+ Tiếng Hàn online dành cho người đi làm, chuyên ngành.

+ Tiếng Hàn online học và luyện thi TOPIK cho cô dâu kết hôn lấy chồng hàn quốc.

Đối với học viên đã biết tiếng Hàn, trung tâm sẽ cho làm bài kiểm tra xếp lớp giúp học viên học đúng với các học viên khác có cùng cấp độ. Học viên sẽ học theo giáo trình quốc tế, được biên soạn bởi giáo viên của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn online tại SGV có kinh nghiệm trên 6 năm, có trình độ cao, đã từng đi du học hoặc tu nghiệp nhiều năm nên rất am hiểu văn hoá, phong tục tập quán, con người và đất nước Hàn Quốc.

Hình thức học tiếng Hàn online:

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Skype, Zoom, Google Meet trên máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên ngay trong giờ học.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí tiếng Hàn trực tuyến, online:

Lớp tập trung từ 6 - 15 học viên, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng.

Học kèm cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Lớp 1 kèm 1 học phí từ 145.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Thời gian học online:

Lịch cố định vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ

Lịch linh động, thời gian theo yêu cầu của học viên các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

Trung tâm dạy tiếng Hàn online SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai SGV - TOP 5 trung tâm dạy tiếng Hàn online tốt nhất tp Biên Hòa.