Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Thủ Đức
Today: 2024-04-19 17:44:23

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Thủ Đức

(Ngày đăng: 04/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức, kèm tiếng Nga tại nhà, học 1 kèm 1 giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nga cho người đi làm, du học, định cư, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai, dạy học viên tại Thủ Đức, Tp. HCM.

Trung tâm SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Thủ Đức cho lớp tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, từ căn bản đến nâng cao, tiếng Nga đi làm, du học, định cư. Học viên có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp 1 kèm 1 tiếng Nga học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí là 165.000đ 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Giáo trình tiếng Nga được chính giáo viên trung tâm biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu trình độ cho học viên, hơn nữa giáo viên còn sử dụng một số tài liệu tham khảo khác để bổ sung, đồng thời giúp học viên làm quen với một ngôn ngữ mới một cách đơn giản, phản xạ nhanh.

Giáo viên học kèm riêng tiếng Nga Thủ Đức có kinh nghiệm trên 6 năm, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt. Người Việt từng du học và làm việc tại Nga, vui vẻ, yêu nghề.

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Thủ ĐứcPhương pháp giảng dạy đơn giản mà hiệu quả, học lý thuyết kết hợp với thực hành. Giao tiếp với giáo viên sau mỗi buổi học kết hợp luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo, giúp học viên giao tiếp được với người bản xứ trong thời gian ngắn.

Ngoài lớp 1 kèm 1 tiếng Nga Thủ Đức, trung tâm còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có lớp thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học thứ 7 hoặc chủ nhật.

Ngoài ra, trường còn khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư. Nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa. Chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký lớp học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Thủ Đức.