Home » Tiếng Anh doanh nghiệp Đà Nẵng
Today: 2024-04-19 12:06:58

Tiếng Anh doanh nghiệp Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Khoá tiếng Anh dành cho người đi làm, cho doanh nghiệp, tiếng Anh văn phòng, giáo viên nước ngoài, luyện phát âm chuẩn, đăng ký tại Anh ngữ SGV cơ sở Đà Nẵng.

Anh ngữ SGV Đà Nẵng khai giảng khóa học tiếng Anh căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, tiếng Anh dành cho người đi làm, cho doanh nghiệp, tiếng Anh văn phòng. Giáo viên kinh nghiệm trên 7 năm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh doanh nghiệp tại SGV Đà Nẵng:

SGV, Tiếng Anh doanh nghiệp Đà NẵngPhương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, học viên làm quen cấu trúc, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Khóa học tập trung vào giao tiếp tiếng Anh văn phòng, luyện phát âm, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên giúp tăng phản xạ, nghe và nói tiếng Anh chuẩn.

Trường dùng những giáo trình mới nhất hiện nay hoặc dạy theo giáo trình sẵn có của học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả.

Chương trình học tiếng Anh doanh nghiệp tại SGV Đà Nẵng: tiếng Anh căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, tiếng Anh phỏng vấn, văn phòng cho người đi làm.

Giáo viên người bản địa nước Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh cho người Việt, phát âm chuẩn, có chứng chỉ giảng dạy Tesol quốc tế.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ học viên phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ trong thời gian ngắn.

Khóa học tiếng Anh trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 145.000đ - 175.000đ cho 1 giờ đối với trình độ căn bản. Kèm theo nhóm từ 2 - 5 học viên, học phí 80.000đ - 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Hệ thống cơ sở vật chất tại SGV Đà Nẵng có nhiều phòng học, rộng 25 - 30 m2, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, loa âm thanh. Trường có ghế chờ cho học viên trước khi vào lớp, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện.

Đăng kí lớp tiếng Anh doanh nghiệp tại địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0707074807 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn về khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại SGV Đà Nẵng.