Home » Dạy kèm tiếng Anh trẻ em online, học qua zoom
Today: 2024-03-29 02:50:03

Dạy kèm tiếng Anh trẻ em online, học qua zoom

(Ngày đăng: 04/06/2021)

Ngoại ngữ SGV thông báo mở lớp dạy kèm tiếng Anh trẻ em online, học qua Zoom đa dạng các chương trình cấp bậc, lớp tiếng Anh giao tiếp, lớp luyện thi chứng chỉ dành cho trẻ em, đăng kí xếp lớp ngay.

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh trẻ em online là người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ quốc tế, vui vẻ, tận tình giảng dạy, truyền cảm hứng, giúp bé tiếp thu nhanh và hứng thú khi học.Dạy kèm tiếng Anh trẻ em online, học qua zoom

Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em tại Ngoại ngữ SGV:

Tiếng Anh cho trẻ em mầm non (từ 3 - 4 tuổi): học viên được học cách đánh vần, phát âm, học qua hình ảnh, trò chơi, bài hát để tạo hứng thú cho bé khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Tiếng Anh cho bé từ 5 - 13 tuổi: học theo chuẩn Cambridge cấp độ từ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet. Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí sau đó lộ trình học sẽ được thiết kế phù hợp với kiến thức và nhu cầu hiện tại.

Tất cả giáo trình, các bài thi mẫu, tài liệu ôn luyện thi đều được cung cấp miễn phí.

Tiếng Anh luyện thi vào trường chuyên: giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thi, học viên được làm quen với dạng đề, giáo viên trực tiếp sửa lỗi và nêu các lưu ý trong khi làm bài.

Hình thức dạy kèm tiếng Anh trẻ em online:

Học trực tiếp với giáo viên thông qua nền tảng Zoom tương tác trực tiếp.

Thời gian học tập linh hoạt, có thể sắp xếp lịch học với giáo viên.

Các bé có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên để có thể giải đáp các thắc mắc của các bé, đảm bảo mang lại chất lượng học tập tốt nhất trong quá trình học tập.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu sẽ được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Ngoài chương trình dạy kèm tiếng Anh trẻ em online, Trung tâm Ngoại ngữ SGV còn có các chương trình tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người đi làm, người có nhu cầu thi các bằng cấp, chứng chỉ quốc tế.

Chi tiết các bước đăng ký lớp học trực tuyến tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về dạy kèm tiếng Anh trẻ em online, học qua zoom.