Home » Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho trẻ em ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-29 12:06:22

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho trẻ em ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho trẻ em ở Thủ Dầu Một, dành cho trẻ em cấp 1, cấp 2, làm bài kiểm tra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, kiểm tra tiếng Anh trên trường, chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Ielts.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho trẻ em ở Thủ Dầu Một, trung tâm SGV, phòng học hiện đại, hệ thống âm thanh, loa, máy chiếu, phòng cách âm đạt chuẩn quốc tế.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho trẻ em ở Thủ Dầu MộtHọc viên là trẻ em từ 4 - 13 tuổi, học tiếng Anh ở trường và luyện thi chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Ielts.

Bài kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực tiếng Anh của bé, sau khi bé đăng ký học tại trung tâm sẽ được kiểm tra thường xuyên 2 tuần 1 lần để kiểm tra tiến độ học tập.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được thiết kế phù hợp với độ tuổi, kiến thức bé đã học, nhà trường dựa vào đó để đánh giá, đưa ra lộ trình phù hợp, giúp bé cải thiện tiếng Anh.

Đề thi theo chuẩn quốc tế của chứng chỉ Cambridge và theo giáo trình tiếng Anh của bé trên trường.

Bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát (General English) nhằm giúp đánh giá vốn từ vựng; Đánh giá khả năng ngữ pháp; Kiểm tra khả năng xử lý một số tình huống giao tiếp thực tế.

Trung tâm SGV Thủ Dầu Một tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh cho trẻ em thường xuyên vào lịch thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng. Thí sinh được đăng ký hình thức thi thử trên giấy hoặc trên máy tính.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, cung cấp hệ thống trang thiết bị, hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, thoáng mát, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho trẻ em ở Thủ Dầu Một