Home » Thi TOCFL bao nhiêu tiền
Today: 2024-03-29 14:26:35

Thi TOCFL bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 26/11/2019)

Thi TOCFL bao nhiêu tiền? Đăng ký thi thi TOCFL ở đâu? Tham khảo bài viết này giúp bạn giải đáp những thắc mắc về lệ phí thi tocfl.

Lệ phí thi chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL dự kiến sẽ tăng lên từ năm 2019 và khác nhau giữa các hình thức thi TOCFL trên giấy và TOCFL trên máy tính.

Từ ngày 1/1/2019 mức lệ phí tăng lên 700.000 VNĐ trên máy tính và 600.000 VNĐ trên giấy.

Kỳ thi này hiện nay được tổ chức tại hơn 29 quốc gia trở thành tiêu chuẩn đánh giá năng lực của cộng đồng quốc tế.

SGV, Thi TOCFL bao nhiêu tiềnTrên máy tính số lượng thí sinh tham dự là 220 người. Thí sinh từ 221 sẽ được sắp xếp thời gian thi khác.

Trên giấy sẽ không giới hạn số lượng thí sinh thi.

Không có quy định thời gian học tiếng Hoa bao lâu để được tham dự kỳ thi TOCFL. Thí sinh đăng ký dự thi dựa vào kinh nghiệm học tập hoặc trình độ Hoa ngữ của mình để lựa chọn cấp thi phù hợp.

Một số cơ sở tổ chức thi TOCFL ở Việt Nam:

Hà Nội: Trường KH XH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thái Nguyên: Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Hải Phòng: Đại học Hải Phòng.

Huế: Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

Đà Nẵng: Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

HCM: Đại học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh.

Trường Đài Bắc TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm luyện TOCFL SGV thường xuyên mở lớp luyện thi TOCFL, liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin chi tiết kì thi TOCFL.