Home » Tại sao nên đăng ký học hè bán trú sớm tại SGV Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 07:42:04

Tại sao nên đăng ký học hè bán trú sớm tại SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Tại sao nên đăng ký học hè bán trú sớm tại SGV Bình Thạnh, khóa học cho học sinh tiểu học, THCS, học Toán tư duy, Anh văn, kỹ năng sống, Aerobic, cảm thụ âm nhạc, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa.

Trung tâm bán trú hè SGV quận Bình Thạnh, khai giảng lớp hè bán trú, dạy vẽ tranh, Toán tư duy, luyện viết chữ đẹp, học tiếng Anh vỡ lòng, nâng cao thể chất, phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ từ 5 - 12 tuổi, phát triển năng khiếu, tư duy cho trẻ.

Tại sao nên đăng ký học hè bán trú sớm tại SGV Bình Thạnh, tiếng Anh bán trú, toán, kỹ năng tư duyKhoá hè bán trú là một mô hình giáo dục dành cho học sinh dịp nghỉ hè. Khi học viên đăng ký học hè bán trú sớm, học sinh sẽ được học tập, vui chơi, ăn và ngủ tại trung tâm vào giờ hành chính.

Tại các khoá hè bán trú, tùy theo cách thức tổ chức khác nhau mà học sinh sẽ được trải nghiệm những nội dung khác nhau.

Đặc biệt, học viên được học và rèn luyện các môn học tư duy, tiếng Anh với người bản ngữ, môn học kỹ năng, hoạt động dã ngoại an toàn, mỗi ngày học là một ngày vui.

Chi tiết thông tin về khoá học hè bán trú SGV Bình Thạnh:

► Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận bé từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến các em học lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

► Thời gian phụ huynh gửi và đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30' đến 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

► Chương trình khoá học hè bán trú tại SGV Bình Thạnh:

+ FasTracKids STEM: Chương trình phát triển kỹ năng, làm giàu kiến thức cho trẻ mầm non và tiểu học của Mỹ. Chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công tại 40 quốc gia trên toàn thế giới.

+ Tiếng Anh iSmartEnglish: Chương trình tiếng Anh tương tác iSmartEnglish với giáo viên nước ngoài dành cho học sinh mầm non và tiều học được xây dựng trên nội dung giáo trình tiếng Anh tương tác Happy Series.

+ Môn Toán tư duy, kiến thức về khoa học tự nhiên, luyện chữ đẹp kết hợp với học môn tiếng Việt.

+ Các giờ học kỹ năng sống: Trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng tự phục vụ.

+ Võ thuật, Aerobic, múa dân gian: Các giờ học Karatedo và múa dân gian giúp trẻ rèn luyện thể chất và tinh thần.

+ Cảm thụ âm nhạc: Các buổi học cảm thụ âm nhạc với đàn Piano.

+ Ảo thuật: Các buổi học ảo thuật giúp khơi dậy trí tuệ, phát triển tư duy sáng tạo, sự đam mê của trẻ.

+ Các giờ học sáng tạo: Giúp trẻ thỏa sức tìm tòi, sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo của đôi bàn tay.

+ Dã ngoại: Đây là hoạt động không thể thiếu đối với chương trình học Hè bán trú.

Bữa ăn cho bé:

+ Thực đơn chính: Thịt kho, hải sản, trứng chiên, rau xào, súp gà, đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, cháo gà, cháo bồ câu, cháo tim, mỗi ngày thay đổi để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

+ Mỗi ngày các bé có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế). Quý phụ huynh nên cho bé ăn sáng đầy đủ trước khi gửi bé, trường hợp không kịp cho bé ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

► Ưu điểm của khoá học hè bán trú tại SGV Bình Thạnh:

+ Cơ sở vật chất hiện đại với không gian học tập, vui chơi, nghỉ ngơi đảm bảo an toàn và sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra trẻ còn được tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời như bơi lội, dã ngoại.

+ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong chăm sóc trẻ em. Chương trình học nổi bật với tiêu chí học mà chơi, chơi mà học.

+ Chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giáo viên khoá bán trú hè:

+ Tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành tâm lý, giáo dục. Có chứng chỉ giảng dạy kỹ năng sống.

+ Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm thực tế giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh. Có khả năng đọc dịch và giao tiếp tiếng Anh.

+ Trợ giảng kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

+ Bảo mẫu, mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, để giúp các em từng miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng bé.

► Học phí lớp bán trú hè tại SGV Bình Thạnh:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi, trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

=> Đăng ký học hè bán trú tại SGV, phù hợp cho bé ở quận Bình Thạnh, Quận 8, Quận 1, Q. Phú Nhuận, Q.Thủ Đức, Quận 3, Quận 7, Quận 4, huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí MinhTại sao nên đăng ký học hè bán trú sớm tại SGV Bình Thạnh.