Home » Sinh viên nên học tiếng Nhật ở Đâu tại Tân Phú
Today: 2024-04-26 07:42:37

Sinh viên nên học tiếng Nhật ở Đâu tại Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Địa điểm học tiếng Nhật của nhiều bạn học sinh, sinh viên, trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Phú, Tp. HCM, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai.

Trung tâm Nhật ngữ SGV là địa chỉ uy tín được nhiều người theo học tại quận Tân Phú, đặc biệt là sinh viên, người đi làm, thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, luyện chứng chỉ N, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ.

Khóa học tiếng Nhật tại SGV trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ mỗi buổi, lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, học thứ 2, 4, 6, hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí chỉ với 750.000đ 1 tháng. Mỗi lớp từ 10 - 15 học viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ trợ, đội ngũ giáo viên và nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Học kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Chương trình tiếng Nhật dành cho sinh viên tại Tân Phú:

Khóa học tiếng Nhật căn bản: Phát triển 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp.

Luyện thi N2, N3, N4, N5 và các chứng chỉ khác như sankyu, nikyu, ikkyu; đào tạo theo Hệ thống bằng năng lực Nhật ngữ quốc tế, đảm bảo đạt kết quả cao nhất.

Khóa tiếng Nhật giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe, nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên giúp tăng phản xạ, nghe và nói tiếng Nhật chuẩn.

sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Tân Phú, SGVTrung tâm tiếng Nhật quận SGV Tân Phú đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh 100%, máy chiếu, hệ thống âm thanh phục vụ tốt cho việc học tiếng Nhật.

Nhật ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Tân Phú.