Home » Công nhân Vsip học tiếng Anh ở đâu tốt
Today: 2024-03-28 18:53:04

Công nhân Vsip học tiếng Anh ở đâu tốt

(Ngày đăng: 24/06/2021)

Ngoại ngữ SGV đào tạo các khoá học tiếng Anh cho công nhân Vsip, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. LH: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV chính là lựa chọn tốt nhất cho công nhân Vsip học tiếng Anh, với đội ngũ giáo viên người Việt tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên người Anh, Úc, Mỹ.

Công nhân Vsip học tiếng Anh tại ngoại ngữ SGV sẽ được luyện phát âm, luyện nghe, với nhiều chủ đề và nhiều hình ảnh giúp học viên dễ dàng nhớ bài trên lớp. Giáo viên tương tác trực tiếp với học viên tạo không khí sinh động và không nhàm chán cho buổi học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Anh cho công nhân Vsip các chương trình từ cơ bản đến nâng cao bao gồm:

Khoá học giao tiếp vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.

Khoá tiếng Anh thương mại: giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên ngành, viết email, đàm phán, xuất nhập khẩu, du lịch, marketing, bán hàng,...Công nhân Vsip học tiếng Anh ở đâu tốt, SGV

Khoá luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh: Toefl, IELTS, Toeic.

Các khoá theo nhu cầu riêng: luyện phát âm, ngữ pháp, định cư, xin visa,...

Hình thức học tiếng Anh cho công nhân Vsip:

Học online qua phần mềm Zoom, Google Meet tương tác trực tiếp, học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Học viên đến trực tiếp trung tâm để học.

Giáo viên đến dạy trực tiếp cho công nhân tại KCN, nhà riêng.

Học phí lớp tiếng Anh online:

Học kèm 1 - 1: học phí 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ - 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp tập trung 8 - 15 học viên: học phí 750.000đ 1 tháng.

Lịch học lớp tiếng Anh:

Lớp học vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Tài liệu và các phần mềm, bài tập, giáo trình được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Trung tâm xuất hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) cho công ty nếu có nhu cầu.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Anh cho công nhân Vsip ở SGV.