Home » SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận 7, HCM
Today: 2024-04-25 14:47:30

SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận 7, chương trình học đa dạng, dạy từ căn bản đến nâng cao, học đảm bảo kết quả. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV là trung tâm tốt nhất quận 7, HCM, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, học từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo kết quả tốt trong các kỳ thi.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha tại quận 7 có các lớp căn bản, nâng cao, lớp giao tiếp, cấp tốc, dành cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, du học, du lịch và định cư.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo viên tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên có thể áp dụng bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa các học viên, giáo viên trực tiếp sữa cách phát phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp để học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại SGV quận 7 do giáo viên người Tây Ban Nha và người Việt trực tiếp đứng lớp, có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, ân cần, thân thiện, chia sẻ những bí quyết để học viên có thể học tiếng Tây Ban Nha giỏi hơn.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu trong vòng 3 tháng, lớp tập trung từ 8 tới 12 học viên, tuần 3 buổi. Đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV,SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận 7, HCMLớp học 1 kèm 1 với học phí là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí là 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian thay đổi linh hoạt phù hợp với yêu cầu của học viên.

Trung tâm SGV được đầu tư hệ thống chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, trang trí hình ảnh, dụng cụ trợ giảng đầy đủ, bảng từ, loa, bãi đậu xe miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn để được tư vấn chi tiết SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận 7, HCM.