Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-28 23:59:23

SGV, trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Ngoại ngữ SGV TP Biên Hoà là trung tâm dạy tiếng Thái uy tín, tốt nhất, khoá học đa dạng, tiếng Thái vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, tiếng Thái cho người đi du học, định cư, du lịch, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo kết quả.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất TP. Biên Hoà. Trường khai giảng hàng tuần khóa tiếng Thái vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cấp tốc, lớp kèm riêng, kèm nhóm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay, giáo viên kinh nghiệm 10 năm.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Thái tại SGV TP. Biên Hoà:

Khoá tiếng Thái vỡ lòng cho người mới bắt đầu.

Khoá tiếng Thái giao tiếp tổng quát.

Tiếng Thái trung cấp, cao cấp cho người làm du lịch, biên - phiên dịch, định cư.

Tiếng Thái cho thiếu nhi, người đi làm ăn, du học.

sgv, trung tam day tieng thai tot nhat tp bien hoa Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh, âm thanh minh họa tăng sự sinh động của bài học, học lý thuyết kết hợp với thực hành, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên trung tâm dạy tiếng Thái tại SGV TP. Biên Hoà có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Thái, từng du học và làm việc tại Thái Lan, tận tâm, vui vẻ, hướng dẫn từng học viên, giáo viên thường xuyên tương tác, chỉnh lỗi phát âm cho từng học viên.

Khóa học tiếng Thái cơ bản trong vòng 3 tháng, lớp tập chung từ 8 tới 12 học viên, tuần 3 buổi.

Đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học 1 kèm 1 với học phí là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí là 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm tiếng Thái SGV TP. Biên Hoà được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, rộng rãi, có bảng từ, hệ thống loa tốt, bãi giữ miễn phí, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có hơn 20 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất TP. Biên Hoà.