Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga Bình Thạnh
Today: 2024-04-19 12:51:37

SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

SGV là trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất tại Bình Thạnh, khải giảng thường xuyên các lớp học tiếng Nga từ căn bản đến nâng cao, cơ sở vật chất tốt. Đăng ký xếp lịch ngay.

Nơi dạy tiếng Nga tốt nhất được nhiều người theo học là trung tâm SGV quận Bình Thạnh. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nga sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Học phí rẻ, đăng ký ngay để xếp lớp.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ SGV rất đa dạng, tiếng Nga dành cho học sinh, sinh viên, người đang đi làm, người đi du lịch, định cư, du học, dạy kèm riêng, kèm nhóm. Giáo viên thường chia sẻ về con người và phong tục tập quán nước Nga giúp cho học viên hiểu sâu về ngôn ngữ mình học.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, sử dụng giáo án mới, bám sát kiến thức chương trình học cho học viên. Tập trung vào 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết. Mỗi bài đều sử dụng hình ảnh, video và thông điệp để tạo sự thú vị trong tiết học.

Giáo viên trung tâm SGV hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, luôn tâm huyết với nghề. Năng động trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học tại trung tâm.

Khóa học tiếng Nga tại quận Bình Thạnh có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, 1 khóa học khoảng 2 tháng, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên chọn học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần có lớp thứ 7 và chủ nhật. Có lớp học kèm, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, lớp 1 kèm 1 học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên có thể đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất tại Bình Thạnh.