Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Thủ Đức, HCM
Today: 2024-04-27 03:20:29

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Thủ Đức, HCM

(Ngày đăng: 05/07/2020)

Ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức dạy tiếng Lào giao tiếp, tiếng Lào cho người đi làm ăn, du lịch, định cư, người học tập và làm việc tại Lào, học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên trên 8 năm dạy tiếng Lào.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức khai giảng khóa học tiếng Lào cho người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng Lào du lịch, định cư, học kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp học ngay.

SGV thiết kế nhiều khóa học có nội dung đa dạng để phù hợp với từng nhu cầu học tiếng Lào của học viên như: Tiếng Lào trình độ cơ bản, nâng cao, tiếng Lào giao tiếp, tiếng Lào cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Với đội ngũ giáo viên người Việt và người bản địa trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Lào, phát âm chuẩn, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên. Ngoài ra, giáo viên còn giới thiệu về đất nước, phong tục tập quán Lào để học viên hiểu và giao tiếp đạt hiệu quả hơn.

Giáo viên dạy tiếng Lào sử dụng giáo trình chuẩn được nhiều trường đại học sử dụng, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các giáo viên của trung tâm biên soạn để phù hợp với phong cách học của người Việt Nam. Sau các khóa học tiếng Lào, học viên được trang bị đủ các kỹ năng căn bản nghe, nói, đọc, viết giúp cho học viên nắm chắc ngữ pháp và từ vựng, giao tiếp tốt, tự tin.

Phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp đã giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Lào sau mỗi khóa học. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng, giúp học viên có thể giao tiếp tốt tiếng Lào sau mỗi khóa học.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào Thủ Đức, HCMChương trình học tiếng Lào vỡ lòng cho người mới bắt đầu gồm 3 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp học tiếng Lào Thủ Đức 1 kèm 1 với giáo viên hoặc học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Thời gian học linh động, học viên tự sắp xếp lịch học. Có thể học tại nhà hoặc trung tâm. Trường còn nhận dạy tiếng Lào tại Thủ Đức theo địa chỉ yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, nhóm có nhu cầu, học phí vừa phải.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, bảng từ, loa, đài đầy đủ. Bãi giữ xe rộng, miễn phí, an ninh.

Tiếng Lào SGV Thủ Đức thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Lào tại SGV, trung tâm dạy tiếng Lào Thủ Đức, HCM.