Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-19 23:39:51

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Ngoại ngữ SGV TP Biên Hoà khai giảng lớp tiếng Khmer giao tiếp cho người mới bắt đầu, chương trình vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, cho học sinh, sinh viên, học theo lớp, kèm riêng, kèm theo nhóm. LH 0707074807 cô Mai.

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại TP. Biên Hoà chiêu sinh lớp tiếng Khmer cho người đi du học, du lịch, định cư, có lớp tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, tiếng Khmer sơ cấp đến nâng cao, nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Ngoại ngữ SGV TP. Biên Hoà có lớp dạy tiếng Khmer căn bản giúp học viên bước đầu làm quen với ngôn ngữ mới, tạo nền tảng vững chắc về bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp để học nâng cao, giao tiếp hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy tập trung rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học tiếng Khmer trong tình huống thực tế giúp học viên tự tin giao tiếp, dễ dàng vận dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh việc học những chủ điểm ngữ pháp, kiến thức từ vựng ngôn ngữ giáo viên còn lòng ghép các chủ đề về văn hóa, đất nước, con người, cuộc sống ở Campuchia vào nội dung bài học để học viên hiểu thêm về đất nước này.

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại TP. Biên Hoà có nhiều chương trình đào tạo khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng:

sgv, trung tam day tieng khmer tai tp bien hoa Tiếng Khmer giao tiếp căn bản.

Lớp tiếng Khmer cấp tốc.

Học tiếng Khmer cho người đi du học, định cư, du lịch.

Lớp tiếng Khmer cơ bản tại SGV TP. Biên Hoà dành cho người mới bắt đầu hoặc người mất căn bản, 8 - 12 học viên, tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1,5 tiếng chiêu sinh khóa 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có khóa học vào cuối tuần.

SGV tiếng Khmer TP. Biên Hoà có lớp 1 kèm 1 cơ bản vỡ lòng, học phí 165.000 đồng 1 giờ, lịch học linh hoạt, sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên, có thể học tại nhà hoặc tại trung tâm.

Giáo viên dạy tiếng khmer tại SGV có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, kiến thức ngôn ngữ chuyên sâu, am hiểu văn hóa, phong tục tập quán nước Campuchia, có trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Khmer.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phòng học máy lạnh, có nơi ngồi chờ cho học viên, tạo không gian thoải mái cho người học, bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, thuận tiện.

Đăng ký tại:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - trung tâm dạy tiếng Khmer tại TP. Biên Hoà.