Home » Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Thái
Today: 2024-03-19 11:45:58

Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Thái

(Ngày đăng: 14/07/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Hàn cho Việt kiều Thái thông qua Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ trung gian. Thời gian học linh động, dạy các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Tiếng Hàn hiện nay được nhiều người trên thế giới lựa chọn theo học, ngoại ngữ SGV thiết kế chương trình học tiếng Hàn dành riêng cho Việt kiều Thái, bài học đa dạng phù hợp với tất cả mọi người.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên ngoại ngữ SGV có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho Việt kiều Thái, bằng cử nhân, thạc sỹ từ các trường Đại học danh tiếng nên thông thạo tiếng Hàn và tiếng Anh.

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả cho Việt kiều Thái tại ngoại ngữ SGV:

Học bảng chữ cái, cách viết và phát âm: học viên bắt đầu học nguyên âm và phụ âm (đơn, kép) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc, tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho đúng nhất. Học phát âm rất quan trọng vì nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác.

Học từ vựng: bắt đầu học từ vựng theo chuyên đề nhất định, liên quan tới cuộc sống hằng ngày, đặt mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của mình và ôn tập thường xuyên theo định kỳ.Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Thái, sgv

Học ngữ pháp và mẫu câu: Học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự, hậu tố từ bổ sung. Sau đó học viên nắm vững cấu trúc câu (khẳng định, nghi vấn,…), cách chia động từ trong câu.

Học viên thực hành bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học, tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản, tập đặt câu từ câu đơn tới câu ghép.

Luyện kỹ năng nghe: tập trung nghe ý chính trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát, học nghe thông qua bài hát, truyện, phim ảnh bằng tiếng Hàn

Chương trình học tiếng Hàn cho Việt kiều Thái

Tiếng Hàn sơ cấp: Tiếng Hàn TOPIK I gồm level 1 và 2. Học viên có thể nói về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống như: giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn, các gọi món, mua đồ, bưu điện, nói về sở thích cá nhân, gia đình, bạn bè, thời tiết,...

Tiếng Hàn trung cấp: tiếng Hàn TOPIK II level 3 và 4. Học viên tự tin giao tiếp và không còn gặp quá nhiều trở ngại khi nói chuyện với người Hàn, thành thạo trong mọi phản xạ hàng ngày.

Tiếng Hàn luyện thi Topik 1 đến 6: Giáo viên tập trung vào các dạng đề thi giúp học viên nắm chắc kiến thức các dạng đề, tự tin tham gia các kỳ thi.

Tiếng Hàn chuyên ngành marketing, nhà hàng khách sạn, xuất khẩu lao động.

Hình thức học tiếng Hàn cho Việt kiều Thái:

Đối với học viên Việt kiều Thái thông thạo tiếng Việt có thể tham lớp tập trung từ 8 - 12 học viên học phí 750.000đ 1 tháng.

Học nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ - 190.000đ 1 giờ 1 học viên.

Đối với Việt kiều Thái học tiếng Hàn thông qua ngôn ngữ trung gian tiếng Anh học phí kèm 1 - 1 với giáo viên 180.000đ - 200.000đ 1 giờ tùy trình độ.

Thời gian học linh động theo giờ của học viên, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học tiếng Hàn cho Việt kiều Thái tại SGV.