Home » SGV Tân Phú, tuyển giáo viên tiếng Trung
Today: 2024-04-26 23:58:43

SGV Tân Phú, tuyển giáo viên tiếng Trung

(Ngày đăng: 30/07/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV tuyển gấp giáo viên tiếng Trung khu vực quận Tân Phú, môi trường làm việc năng động, thoải mái, hòa đồng, lương cao.

Trung tâm Ngoại Ngữ SGV tuyển giáo viên dạy tiếng Trung tại quận Tân Phú với các yêu cầu như sau:

1. Mô tả công việc:

Giảng dạy, cung cấp kiến thức theo nội dung đào tạo, khung kiến thức, lộ trình học tập của các khóa học tiếng Trung tại trung tâm.

Truyền cảm hứng cho học viên, giúp học viên có đam mê và hứng thú với việc học tiếng Trung.Tuyển giáo viên tiếng Trung tại SGV Tân Phú, SGV

Chăm sóc học viên tân tình và đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt khóa học.

2. Yêu cầu công việc:

Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành tiếng Trung.

Có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm trở lên.

Có nghiệp vụ sư phạm tốt.

Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giảng dạy tiếng Trung tốt.

Nhanh nhạy, giải quyết vấn đề tốt.

3. Quyền lợi được hưởng:

Được làm việc trong môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, có thể phát huy được tối đa khả năng của bản thân.

Được đào tạo, hướng dẫn và thực hành trực tiếp các kĩ năng quản lý, giảng dạy từ bộ phận chuyên môn.

Được đóng bảo hiểm và hưởng các chế độ phúc lợi của công ty.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ ứng tuyển giáo viên tiếng Trung tại SGV Tân Phú.