Home » Nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM
Today: 2024-04-25 07:26:32

Nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/10/2020)

Hàn ngữ SGV được đánh giá là nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất quận 7, HCM. Trung tâm thường xuyên khai giảng khóa luyện thi các cấp độ cho học sinh, sinh viên, người đi làm, XKLĐ, giáo viên kinh nghiệm.

Hàn ngữ SGV được đánh giá là nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất quận 7 với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp dạy sinh động dễ hiểu, chương trình học đa dạng, có lớp kèm nhóm hoặc kèm riêng, đăng ký ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học tại Hàn ngữ SGV quận 7, HCM:

Tiếng Hàn cơ bản, nâng cao cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học.

Các khóa luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4.

Tiếng Hàn kết hôn cho cô dâu việt lấy chồng Hàn.

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giáo viên sử dụng phương pháp dạy qua hình ảnh, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp thường ngày giúp học viên nhớ nhanh và lâu.

Ngoài ra giáo viên còn chia sẻ về phong tục, tập quán, con người và cuộc sống của đất nước Hàn Quốc cho các bạn muốn biết nhiều hơn về đất nước này.

Đội ngũ giáo viên trung tâm SGV quận 7 có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng giảng, luyện thi trên 7 năm, có bằng Cử nhân, chứng chỉ sư phạm tốt, yêu nghề, tâm huyết, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình theo từng đề thi Topik do giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, buổi học được thiết kế sinh động giúp học viên tiếp thu tốt nhất.

Trung tâm còn nhận kèm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ và lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ. Giờ giấc linh hoạt học viên có thể tự sắp xếp, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà.

SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, phòng học rộng rãi, thoáng mát, hệ thống âm thanh đạt chuẩn, bàn ghế tiện ích. Có bãi giữ xe miễn phí, an toàn.

Trung tâm Hàn SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707 074 807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết chi tiết về nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM.