Home » Khoá tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc ở Tân Bình
Today: 2024-03-28 21:10:11

Khoá tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc ở Tân Bình

(Ngày đăng: 28/05/2020)

Khóa luyện nghe nói tiếng Hàn cấp tốc ở SGV Tân Bình trong 2 tháng, tuần 5 buổi, ca học sáng, chiều, tối, giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai.

Trung tâm Hàn ngữ SGV thường xuyên khai giảng khoá tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc ở Tân Bình dành cho những đối tượng học viên yêu thích tiếng Hàn nhưng không có nhiều thời gian, muốn giao tiếp lưu loát tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đối tượng học tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc:

Các bạn học sinh, sinh viên thích học tiếng Hàn nhưng không có thời gian.

Người đi làm bận rộn.

Các bạn cần kỹ năng nghe nói tiếng Hàn để xin việc làm, phỏng vấn xin việc, phỏng vấn đi Hàn Quốc.

Đặc điểm của khoá tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc ở SGV Tân Bình:

Tập trung vào kỹ năng nghe, nói tiếng Hàn tự nhiên, lưu loát.

Kiến thức đơn giản, dễ học, dễ thực hành, gần gũi cuộc sống và công việc.

Đảm bảo sử dụng được ngay sau mỗi buổi học.

Luyện phát âm chuẩn tiếng Hàn, học giao tiếp theo chủ đề phổ biến trong cuộc sống.

Khóa tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc A1, A2 trọn khóa 2.850.000đ cho 8 tuần. Học từ thứ 2 đến thứ 6, ca học sáng, chiều hoặc tối.

SGV, Khoá tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc ở Tân BìnhGiáo viên phát âm chuẩn, kinh nghiệm nhiều năm luyện nghe nói cấp tốc, tu nghiệp tại Hàn Quốc và nói lưu loát tiếng Hàn.

Trung tâm Hàn ngữ SGV là nơi dạy uy tín, đảm bảo chất lượng các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao nhiều năm qua tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoại ngữ SGV với nhiều phòng học, diện tích tới 30 m2 chỉ tối đa cho 12 học viên, phòng máy lạnh, vệ sinh sạch sẽ. Nhân viên trẻ trung, thân thiện, hướng dẫn học viên đăng ký đúng khóa học theo đúng yêu cầu của học viên.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để đăng ký học khóa tiếng Hàn luyện nghe nói cấp tốc ở Tân Bình.