Home » Nơi học tiếng Đức tốt quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 04:37:23

Nơi học tiếng Đức tốt quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất quận 7, chuyên dạy giao tiếp, phát âm, luyện thi A1, A2, B1, B2, du học, định cư. Giáo viên dạy tiếng Đức kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm SGV quận 7 là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng, giáo viên kinh nghiệm, đã từng đi du học tại Đức nhiều năm, chương trình học đa dạng, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Khóa khai giảng tiếng Đức tại SGV quận 7 dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, khóa học đa dạng, tiếng Đức vỡ lòng, sơ cấ p, nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến, là giáo trình mới nhất hiện nay, được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ các giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu nhanh. Học viên tự thực hành, người học được hướng dẫn về lý thuyết sau đó luyện tương tác trong mỗi buổi học.

Chương trình tiếng Đức quận 7 có lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần vào thứ 7 và Chủ nhật. Ngoài ra trung tâm có lớp học 1 kèm 1, học phí 170.000đ 1 giờ 1 học viên.

Đội ngũ giáo viên người Việt, giáo viên người Đức trực tiếp giảng dạy tại quận 7 có kinh nghiệm trên 6 năm, ân cần, thân thiện, chia sẻ những bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Đức. Trung tâm còn nhận dạy kèm tiếng Đức tại địa chỉ yêu cầu, dạy tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp, người đi làm, xuất khẩu lao động, định cư.

Phương pháp học tiếng Đức tại trung tâm SGV quận 7 trực quan, sinh động từ các ví dụ về câu hay từ vựng, không chỉ củng cố kiến thức căn bản mà còn giúp tự tin giao tiếp với người bản xứ. Giáo viên SGV quận 7 đã từng sinh sống và làm việc tại Đức nên giúp phong cách hay phương pháp giảng dạy khác biệt, chất lượng.

Trung tâm dạy tiếng Đức được đầu tư trang thiết bị mới, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại, có bãi giữ xe máy rộng, miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Đức quận 7 thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học trung tâm tiếng Đức tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về nơi học tiếng Đức tốt quận 7, HCM.