Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nhật Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 08:03:08

Học 1 kèm 1 tiếng Nhật Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 15/10/2020)

SGV Biên Hoà có lớp tiếng Nhật 1 kèm 1, lớp tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, tiếng Nhật trẻ em, luyện thi chứng chỉ N, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Nhật ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên dạy học 1 kèm 1 tiếng Nhật TP. Biên Hoà cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, học chương trình giao tiếp căn bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N, đảm bảo kết quả tốt nhất, giao tiếp tự tin, đăng ký ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí căn bản 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho chương trình cơ bản, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận dạy tiếng Nhật theo nhóm tại công ty, doanh nghiệp, tiếng Việt cho người Nhật, thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên, tổ chức.

Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Nhật với giáo viên tại TP. Biên Hoà:

Ttiếng Nhật giao tiếp cơ bản, giao tiếp cho người đi làm.

Tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên có định hướng đi định cư, du học, lao động tại Nhật.

hoc 1 kem 1 tieng nhat tp bien hoa Tiếng Nhật chuyên ngành: du lịch, nhà hàng, khách sạn, kỹ sư xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật luyện thi N5, N4, N3, N2 và các chứng chỉ khác.

Tiếng Nhật cho trẻ em.

Giáo viên người Việt, người Nhật, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2, từng du học và tu nghiệp tại Nhật Bản, kinh nghiệm trên 10 năm trong việc giảng dạy, giúp học viên có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả cao.

Học với bộ giáo trình Mina No Nihongo chuẩn quốc tế, được giáo viên kết hợp biên soạn theo từng trình độ phù hợp của học viên, đặc biệt giáo viên của trung tâm có bộ đề chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật giúp đạt kết quả tốt.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên đăng ký tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Nhật TP. Biên Hoà.