Home » Chi phí học tiếng Nhật online
Today: 2024-04-20 15:29:07

Chi phí học tiếng Nhật online

(Ngày đăng: 15/06/2021)

Chi phí học tiếng Nhật online các khoá học giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi N5, N4, N3, N2, định cư, du học, dạy XKLĐ.

Chi phí học tiếng Nhật online các khoá học giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi N5, N4, N3, N2, định cư, du học, dạy XKLĐ.

Các khóa học tiếng Nhật online

Khóa tiếng Nhật online căn bản - nâng cao.

Khóa tiếng Nhật trực tuyến giao tiếp đi làm. chi phí học tiếng nhật online sgv

Khóa tiếng Nhật trực tuyến luyện thi N5, N4, N3, N2, N1.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa tiếng Nhật trực tuyến chuyên ngành: nhà hàng, thư ký, trợ lý giám đốc, bán hàng,...

Khóa tiếng Nhật dành cho thiếu nhi.

Tiếng Nhật trực tuyến du học, định cư, du lịch, XKLĐ.

Học phí tiếng Nhật online:

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến tập trung từ 8 - 15 học viên. Học phí tiếng Nhật trực tuyến 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Khung giờ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h, có lớp học cuối tuần.

Học trực tuyến kèm riêng 1 học viên 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học viên được linh động thời gian học và lựa chọn giáo viên.

Hình thức học tiếng Nhật online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Công cụ học đa dạng: điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Tương tác với thầy cô và các bạn trong lớp hiệu quả hơn.

Giáo viên SGV trực tiếp giảng dạy khoá học online tiếng Nhật.

Giáo trình Minano Nihongo là giáo trình chính thức được sử dụng trong khoá học.

Học viên được học 4 kỹ năng trong khoá học.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật online có kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, từng du học và làm việc tại Nhật Bản, vui vẻ, yêu nghề.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin về Chi phí học tiếng Nhật online.