Home » Luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cấp tốc tại SGV Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 21:16:52

Luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cấp tốc tại SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

SGV Phú Nhuận mở lớp luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS cấp tốc học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm, đảm bảo kết quả tốt.

Khai giảng lớp luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm tại SGV Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm chuyên thi, đảm bảo kết quả tốt nhất, học phí rẻ, đăng ký học ngay .

Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS , có chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt tình, thân thiện, hầu hết giáo viên là người Việt Nam đã từng du học tại Mỹ nhiều năm.

Toeic chương trình: Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 650, Toeic 800, giáo viên kinh nghiệm luyện Toeic trên 6 năm, đã du học tại Mỹ, Anh.

Chi tiết bảng học phí luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS

Chứng chỉ IELTS: Giáo viên dạy chuyên về IELTS, hầu hết các thành viên đều đạt IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5. Dạy riêng từng kỹ năng cho các học viên phần đọc, viết, nghe hoặc nói.

Toefl iBT chương trình: Luyện độ từ 40 - 100 điểm, thực hiện thường xuyên, bảo đảm đạt được điểm thi Toefl iBT như mong muốn.

Đối với những người bạn bị mất kiến ​​thức, học từ đầu có thể học từ khóa căn bản 2,5 tháng sau đó trường xếp lớp phù hợp luyện Toeic, IELTS, Toefl iBT

Bên cạnh đó, học viên còn được luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng hình ảnh minh họa, hệ thống âm thanh chất lượng, tham gia nhóm hoạt động, thuyết trình giúp nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, triển khai toàn bộ ngôn ngữ, phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào kỳ thi.

Phương pháp luyện thi khoa học, đơn giản, dễ hiểu, chủ yếu sử dụng hình ảnh và thực thi, thực hiện hỗ trợ học viên nâng cao phân tích và chủ đề. Giúp học viên trang bị từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

Trung tâm Anh ngữ SGV Phú Nhuận  có chương trình học tiếng Anh đa dạng: Tiếng Anh giao tiếp Luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cấp tốc tại SGV Phú Nhuậntổng quát, khóa tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, lớp tiếng Anh cho người lớn tuổi, tiếng Anh du lịch, du học và định cư.

Học phí 145.000đ 1 giờ cho cơ bản trình độ, nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Đối với học viên học kèm lớp tại trung tâm hoặc tại nhà, đăng ký 18 giờ trở lên.

Toeic key, Toefl iBT, IELTS cấp tốc học viên được cung cấp cho bộ giáo trình do giảng viên biên soạn, được thiết kế phù hợp với mục tiêu của học viên, luôn cập nhật và thay đổi mới.

SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống SGV ngoại ngữ có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh tại các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cấp tốc tại SGV Phú Nhuận.