Home » Anh ngữ trẻ em quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 20:02:40

Anh ngữ trẻ em quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Anh ngữ trẻ em SGV quận Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, tiếng Anh giao tiếp phản xạ, Starters, Movers, Flyers, giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Anh ngữ trẻ em SGV quận Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em đa dạng: Tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers, các bé còn được cấp chứng nhận sau mỗi khóa học tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Lớp học tiếng Anh cơ bản cho trẻ tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Học ca sáng, chiều hoặc tối, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Với đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ có kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân quốc tế, tâm huyết với nghề. Từng du học và làm việc tại Pháp, ân cần, yêu thương trẻ, hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình học.

Giáo trình giảng dạy mới, phù hợp với khả năng của trẻ. Học từ vựng qua hình ảnh là chủ yếu, giúp trẻ tăng khả năng nhớ lâu. Hiểu được tâm lý của trẻ, thầy cô sẽ dễ theo dõi quá trình học của từng trẻ, tạo tiền đề và gắn kết với trẻ.SGV, Anh ngữ trẻ em quận Phú Nhuận

Phương pháp học mà chơi, chơi mà học giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên. Trong mỗi tiết học giáo viên thường lồng ghép vào các trò chơi kích thích trí não cho trẻ sáng tạo và phản xạ nhanh hơn.

Học kèm riêng tiếng Anh cho trẻ em ở Phú Nhuận hoặc tại nhà, học phí 155.000đ -185.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ - 85.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu học của các bé.

Ngoài lớp tiếng Anh dành cho trẻ em, trường còn khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư. Tiếng Anh cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Anh Ngữ trẻ em SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về Anh ngữ trẻ em quận Phú Nhuận.