Home » Dạy kèm tiếng Anh online tại Bắc Giang
Today: 2024-03-29 18:30:46

Dạy kèm tiếng Anh online tại Bắc Giang

(Ngày đăng: 17/06/2021)

Dạy kèm tiếng Anh online tại Bắc Giang, học phí giá rẻ, dạy kèm giao tiếp sơ cấp, trung cấp, tổng quát, khoá đi làm, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL iBT. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy kèm tiếng Anh online tại Bắc Giang với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, từng đi du học, giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng.

Học phí lớp kèm tiếng Anh online tại Bắc Giang:

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phídạy kèm tiếng anh online tại bắc giang, sgv

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1-1 học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Thời gian học có buổi sáng, trưa, chiều, tối, lịch cuối tuần hoặc suốt tuần. Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các khóa học.

Hình thức học online:

Học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Ứng dụng phổ biến, tiện lợi dễ dàng sử dụng.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, thực tế, tương tác trực tiếp với học viên, tạo không khí sinh động, hứng thú trong buổi học.

Tiết kiệm thời gian di chuyển đến chỗ học, chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Học viên tìm hiểu khoá dạy kèm tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó đưa ra lộ trình học cụ thể cho học viên.

Chương trình học kèm tiếng Anh online:

Khoá giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp chuyên ngành, du lịch, định cư, du học, phỏng vấn, xin visa, giao tiếp theo nhu cầu riêng.

Khoá luyện thi chứng chỉ: Toeic, Ielts, Toefl, luyện thi chuyển cấp, trường chuyên.

Khoá tiếng Anh trẻ em: giao tiếp, luyện thi Starters, Movers, Flyers.

Trung tâm SGV cung cấp khoá học kèm tiếng Anh online trên toàn quốc.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá dạy kèm tiếng Anh online tại Bắc Giang.