Home » Luyện thi tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa ở đâu
Today: 2024-04-25 01:44:33

Luyện thi tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa ở đâu

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Địa điểm luyện thi tốt nhất môn tiếng Anh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa tại Tp. HCM, Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận, nơi luyện thi tiếng Anh vào Trần Đại Nghĩa giúp học sinh đạt điểm cao TOP đầu TP hiện nay.

Luyện thi tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa ở đâu là trăn trở của nhiều phụ huynh dịp này khi kỳ thi đang đến gần. Trung tâm Anh ngữ SGV là địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào trường chuyên.

Trường sử dụng bộ giáo trình chuẩn nâng cao sát với nội dung đề thi vào Trần Đại Nghĩa do nhóm giáo viên chuyên Anh văn của Trường Trần Đại Nghĩa biên soạn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dạy nâng cao kết hợp bám sát chương trình lớp 5 để đảm bảo học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Giáo viên giỏi, kinh nghiệm trên 10 năm chuyên dạy luyện thi tiếng Anh cho hàng ngàn học sinh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

SGV, Luyện thi tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa ở đâuCó giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc.

Khoá học cấp tốc, liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 trong 2 tháng, lớp tập trung 8 - 10 học sinh.

Trường nhận cung cấp giáo viên kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học sinh, từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học sinh, thời gian và địa điểm linh hoạt.

Anh ngữ SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh chuyên luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào trường chuyên, năng khiếu trên địa bàn TP. HCM như quận 4, 6, 7, 9, 12, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, huyện Hóc Môn.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc luyện thi tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa ở đâu.

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

Địa chỉ trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc truy cập địa chỉ toàn hệ thống: Chi tiết.