Home » Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-25 04:12:16

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet ở Thủ Dầu Một, trung tâm SGV, tổ chức thi thử đánh giá trình độ, bám sát nội dung đề thi thật, phòng học hiện đại, hỗ trợ đăng ký thi trực tuyến. LH 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm SGV hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet ở Thủ Dầu Một cho học sinh cấp Trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 9, sinh viên, người đi làm, thí sinh tự do.

1. Địa điểm đăng ký thi: Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại các địa điểm gần, tổ chức thi thử, đánh giá năng lực, luyện thi, xây dựng lộ trình chuẩn cho học viên.

2. Thông báo thời gian và ngày thi Ket, Pet: Trung tâm hướng dẫn học viên về ngày thi sau từ 2 - 2,5 tháng kể từ ngày đăng ký.

Việc có khoảng thời gian trống như vậy giúp học viên dễ dàng ôn bài kỹ lưỡng hơn. Đồng thời, cũng đã được chuẩn bị đầy đủ kiến thức, tự tin trước khi vào phòng thi.

3. Điền thông tin đăng ký thi: Trung tâm hướng dẫn học viên điền thông tin vào những mẫu đăng ký riêng, phù hợp với nội dung cũng như yêu cầu tại nơi tổ chức thi. Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet ở Thủ Dầu Một

4. Đóng lệ phí và nhận phiếu đăng ký: Lệ phí tham gia thi chứng chỉ Cambridge không có mức giá cụ thể đối với từng trung tâm. Vì vậy, học viên cần đến trung tâm đăng ký để được hướng dẫn cụ thể.

5. Lấy phiếu báo dự thi bao gồm: Địa điểm thi, phòng thi, số báo danh, giờ thi, cũng như những lưu ý và các vật dụng được mang vào phòng thi.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, học viên được thi thử tại trung tâm SGV Thủ Dầu Một và được xây dựng lộ trình học và ôn luyện phù hợp.

Phòng học tại trung tâm Thủ Dầu Một rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, cung cấp hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm SGV Thủ Dầu Một tổ chức thi thử Ket, Pet vào thử 7, chủ nhật hàng tuần, đồng thời có khóa học luyện thi, đảm bảo đầu ra, cam kết chất lượng cho học viên.

♦ Cách tính điểm thi bài thi Cambridge: Tất cả bài thi đạt 100-150 điểm đều được cấp chứng chỉ.

Kết quả bài thi đạt 140 – 150 điểm: Đạt Grade A, chứng nhận trình độ B1.

Kết quả bài thi đạt 133 – 139 điểm: Đạt Grade B, chứng nhận trình độ A2.

Kết quả bài thi đạt 120 – 132 điểm: Đạt Grade C, chứng nhận trình độ A2.

Kết quả bài thi đạt 100 – 119 điểm: Thí sinh không đạt A2, chỉ nhận kết quả công nhận năng lực A1

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Ket, Pet ở Thủ Dầu Một