Home » Luyện Ielts cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-23 13:18:03

Luyện Ielts cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Khoá luyện thi Ielts cho người mới bắt đầu tại SGV Bình Thạnh, học theo lớp tập trung 8 - 10 học viên hoặc kèm riêng với giáo viên, kèm theo nhóm, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm 10 năm luyện Ielts.

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng khoá luyện Ielts cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh, chương trình Ielts 4.0, IIelts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 7.0, có lớp kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay.

Lớp luyện thi Ielts cho người mới bắt đầu từ 8 đến 12 học viên, giờ học linh hoạt thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học 1 kèm 1 với giáo viên là 145.000 đồng 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí từ 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên.

Học tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, khung giờ linh động phù hợp với người bận rộn.

luyen ielts cho nguoi moi bat dau quan binh thanhTrường nhận cung cấp giáo viên dạy Ielts tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu với mức học phí vừa phải, liên hệ trực tiếp để được xếp giáo viên và báo giá.

Khóa luyện Ielts cho người mới bắt đầu tại SGV Bình Thạnh chú trọng việc rèn kỹ năng làm bài, học viên được thực hành luyện nghe, nói thường xuyên, cân đối phần kiến thức từng bài, đảm bảo lượng từ vựng, ngữ pháp, giúp học viên tiếp thu và nắm chắc để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Giáo viên chuyên luyện Ielts, kinh nghiệm trên 10 năm, người Việt, người nước ngoài, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình mới nhất hiện nay chuyên luyện Ielts, ngoài ra giáo viên của trung tâm còn biên soạn bộ giáo trình tổng hợp nhiều kiến thức, từ vựng sát với nội dung bộ đề Ielts, đảm bảo học viên học và luyện là đạt được kết quả cao.

Anh ngữ SGV Bình Thạnh có cơ sở vật chất đạt chuẩn, hệ thống phòng học máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh, chỗ để xe rộng rãi, miễn phí và an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá luyện Ielts cho người mới bắt đầu quận Bình Thạnh