Home » Lớp tiếng Anh giao tiếp học buổi sáng, chiều, tối quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 21:00:35

Lớp tiếng Anh giao tiếp học buổi sáng, chiều, tối quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại SGV Phú Nhuận học với giáo viên nước ngoài, kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tốt, lịch học cho người bận rộn, ca sáng, chiều, tối. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Anh ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp quận Phú Nhuận. Học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Đăng ký học ngay, có lớp học kèm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Ở SGV Phú Nhuận học viên có thể chọn lớp tiếng Anh giao tiếp học buổi sáng, chiều, tối. Khóa học kéo dài 3 tháng, học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học thứ 2, 4, 6, hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Giáo viên kinh nghiệm trên 7 năm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Úc, tốt nghiệp Cử nhân sư phạm tiếng Anh. Giáo viên người nước ngoài có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế luyện phát âm, giao tiếp phản xạ cho học viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo trình giao tiếp chuẩn quốc tế của đại học OXFORD, kết hợp với giáo trình biên soạn riêng của đội ngũ giáo viên SGV. Đảm bảo học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, trực quan, sinh động, dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng và video dựng lại các tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng hiểu và nắm vững bài học. Thực hành là chính, những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên. Lớp tiếng Anh giao tiếp học buổi sáng, chiều, tối quận Phú Nhuận, ngoại ngữ sgv

Học viên có thể học theo nhóm 3 đến 5 học viên hoặc học kèm riêng tại nhà, học phí rẻ, thời gian linh động theo yêu cầu của học viên.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tới tận nơi cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu với mức học phí vừa phải.

Ngoài lớp tiếng Anh giao tiếp, trung tâm còn nhiều khóa học đa dạng như tiếng Anh cho người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Phòng học được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, bảng từ, phòng máy lạnh, trải thảm, chỗ để xe rộng rãi, an ninh.

Anh ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính : 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký lớp tiếng Anh giao tiếp học buổi sáng, chiều, tối quận Phú Nhuận.