Home » Học IELTS trực tuyến ở đâu tốt và rẻ
Today: 2024-06-16 12:53:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học IELTS trực tuyến ở đâu tốt và rẻ

(Ngày đăng: 05/06/2021)
           
Hiện nay việc học IELTS khá phổ biến và quan trọng, là mối quan tâm nhiều nhất của các bạn trẻ, là điều kiện thuận lợi cho các bạn muốn phát triển trong tương lai như có công việc tốt, đi du học. Vậy học ở đâu vừa tốt lại vừa rẻ

Học IELTS trực tuyến ở đâu tốt và rêNgoại ngữ SGV là trung tâm IELTS được các bạn học sinh, sinh viên theo học trực tuyến hiện nay bởi vì chất lượng và uy tín, giá rẻ, đảm bảo đạt kết quả mà học viên mong muốn. Học IELTS trực tuyến thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm không có điều kiện và thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm. Thời gian linh hoạt, thuận tiện, giá rẻ.

Học IELTS trực tuyến tại SGV với đa dạng các chương trình từ chưa biết gì đến nâng cao và thi lấy bằng, các lớp dạy kèm theo nhóm, dạy kèm riêng theo nhu cầu của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên tại SGV là những giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy luyện đề IELTS, có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, phương pháp giảng dạy mới mẻ, giảng dạy tận tình, giúp học viên đạt được kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Hình thức học:

Học trực tiếp với giáo viên thông qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Thời gian học tập linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên để có thể giải đáp các thắc mắc của các bạn, đảm bảo mang lại chất lượng học tập tốt nhất trong quá trình học tập.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu sẽ được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học trực tuyến theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 185.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Phương pháp học đến đâu thực hành đến đó, giúp học viên nắm vững kiến thức qua mỗi khóa học, giáo viên nước ngoài sẽ giúp chỉnh sửa phát âm cho học viên giúp học tự tin hơn trong giao tiếp.

Vận dụng các phương pháp giảng dạy chuyên sâu để học viên rèn luyện tốt các kĩ năng tiếng Anh, ôn luyện các đề sát với đề thi thực tế, rèn luyện kĩ năng tập trung xử lí đề, tình huống một cách tốt nhất.

Các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS cũng được các giáo viên hướng dẫn để các học viên luyện tập và tự tin vượt qua kì thi.

Chi tiết các bước đăng ký lớp học trực tuyến tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học IELTS trực tuyến, giá rẻ.

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

 + Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Bạn có thể quan tâm