Home » Học tiếng Anh tại Sài Gòn
Today: 2024-04-20 08:05:31

Học tiếng Anh tại Sài Gòn

(Ngày đăng: 18/05/2022)

Học tiếng Anh tại Sài Gòn, khoá học cho người mất gốc, giao tiếp, trẻ em, nâng cao, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl. Lớp tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Học tiếng Anh ở Sài Gòn, khoá tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi. Khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts.

Bảng học phí khoá học tiếng Anh tập trung, học kèm 1 - 1, kèm từ 3 - 5 học viên, chương trình giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts, tiếng Anh trẻ em, người lớn => Chi tiết bảng học phí

► Chương trình học tiếng Anh ở Sài Gòn:

+ Tiếng Anh giao tiếp, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

+ Khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts: tập trung phát triển những kỹ năng ngôn ngữ để học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong việc học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm, du lịch,...mỗi chương trình trung tâm đều biên soạn những giáo trình riêng nhằm giúp cho học viên nhận thấy sự khác biệt.

+ Chương trình tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, được giáo viên người nước ngoài yêu trẻ, phương pháp học đặc biệt, điều này giúp các em yêu thích việc học tiếng Anh và nói tiếng Anh phản xạ, tự nhiên.

+ Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

► Giáo viên dạy tiếng Anh ở Sài Gòn:

+ Giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm. Giúp cho việc phát âm chuẩn và sử dụng ngôn từ chính xác.

+ 100% giáo viên đều có bằng sư phạm chuyên ngành và phương pháp giảng dạy mới, sinh động giúp học viên không còn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

+ Sau mỗi khóa học giúp học viên phát triển nhanh nhất kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm chuẩn, viết luận, văn phạm.

Học phí tiếng Anh ở Sài Gòn:

+ Mỗi khóa học 2,5 tháng, lớp tập trung 8 - 12 học viên, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, giờ học linh hoạt sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

+ Học kèm riêng phí 155.0000đ - 185.000đ 1 giờ tuỳ trình độ của người học.

+ Học kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 85.000đ 1 giờ.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV hiện nay có nhiều cơ sở tại Tp. HCM. SGV Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Anh ở Sài Gòn tại trung tâm SGV.