Home » Lớp luyện thi IELTS buổi tối ở Tân Phú
Today: 2024-04-26 14:11:32

Lớp luyện thi IELTS buổi tối ở Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Anh ngữ SGV quận Tân Phú khai giảng lớp luyện thi LTS buổi tối, luyện IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, học theo lớp, kèm riêng, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tân Phú khai giảng lớp luyện thi IELTS buổi tối, lớp luyện IELTS cấp tốc, luyện IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, có lớp học kèm.

Khóa học tiếng Anh tại SGV Tân Phú đa dạng với các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh cho cho trẻ em, người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Anh giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới lạ, lấy học viên làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn nhanh chóng, rèn luyện khả năng phản xạ, nghe và nói tốt, tự tin trong giao tiếp và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Lớp luyện thi IELTS ở Tân Phú được giảng dạy bởi giáo viên người bản ngữ có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế, luyện phát âm, giao tiếp phản xạ cho học viên và đội ngũ giáo viên người Việt có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh cơ bản trong 3 tháng có học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học viên có thể chọn học khung giờ buổi tối từ 18 giờ - 19 giờ 30, từ 19 giờ 30 - 21 giờ. Học thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần, lớp học tập trung từ 8 - 10 học viên.

Ngoài ra còn có lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ. Thời SGV, lớp luyện thi IELTS buổi tối ở Tân Phúgian, địa điểm học linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của các học viên.

Trung tâm tiếng Anh tại SGV Tân Phú được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng đãng có máy lạnh, bảng từ, bàn ghế tiện ích, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy giúp học viên thoải mái học tập, có dụng cụ trợ giảng, thiết bị âm thanh đầy đủ để phục vụ cho mỗi buổi học.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm được tư vấn chi tiết về lớp luyện thi IELTS buổi tối ở Tân Phú.