Home » Lớp học tiếng pháp online
Today: 2024-04-19 22:40:54

Lớp học tiếng pháp online

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Trung tâm dạy tiếng Pháp SGV mở các lớp học Tiếng Pháp online. Dạy giao tiếp, phát âm, tiếng Pháp cho thiếu nhi, luyện thi bằng DEFL và TCF, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, lớp 20 học viên, kèm theo nhóm, kèm riêng, đăng kí để được xếp lớp ngay.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, có chứng chỉ sư phạm, có trách nhiệm với công việc, tận tâm với việc giảng dạy và luôn đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với trình độ của học viên.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học đa dạng như tiếng Pháp cấp tốc, chuyên ngành, từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em, các khóa luyện thi chứng chỉ DELF 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung châu Âu, chứng chỉ TCF các cấp độ.

Lớp học tiếng pháp onlineGiáo trình "Le nouveau Taxi 1" và "Le nouveau Taxi 2" là giáo trình phù hợp với khuyến nghị của Hội đồng Châu Âu, khung chuẩn của Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR).

Kết hợp với giáo trình do giáo viên của SGV biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác nhau, phù hợp với mục đích và trình độ của từng học viên.

Lớp học tiếng Pháp online kèm riêng với giáo viên học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy theo chương trình học, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000 đồng 1 giờ 1 học viên.

Lịch học linh động tùy học viên sắp xếp.

Tiếng Pháp online theo lớp từ 15 - 20 học viên, thời gian 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Hình thức học:

+ Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

+ Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

+ Bài tập và các phần mềm, tài liệu được trung tâm hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các khóa lớp học tiếng Pháp online tại SGV.