Home » Lớp học tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-26 05:56:59

Lớp học tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Lớp học tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một, học phí 750.000đ 1 tháng, học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT, kèm báo bài, giao tiếp tổng quát, cấp tốc.

Trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một, khóa học dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người nước ngoài học tiếng Anh.

► Học phí lớp tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một:

+ Lớp tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng khoá học 2,5 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng. Học viên chọn lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, Chủ nhật.

+ Học 1 kèm 1 học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên từ 95.000đ 1 giờ 1 người. Địa điểm, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

► Chương trình học tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một:

- Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát gồm 4 khóa theo cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao: Starter, Level 1 - 6

+ Chương trình học này luyện cho học viên cách phát âm tiếng Anh chuẩn, theo đúng ngữ điệu của người bản xứ; trang bị cho người học kỹ năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp thực tế.Lớp học tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một

+ Chương trình tiếng Anh trình độ Starter, bạn được miễn phí giáo trình học - Smart Choice.

+ Sau khóa học, học viên có thể tự tin trong giao tiếp, phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong đời sống hằng ngày về gia đình, mua sắm, nghề nghiệp, môi trường sống.

- Khóa học tiếng Anh cho người đi làm gồm 6 khóa học với các cấp độ: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper- Intermediate, Advanced.

+ Khóa học giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp cũng như kỹ năng mềm như: thuyết trình, thương thuyết, giao dịch điện thoại, soạn hợp đồng, email cho khách hàng, cấp trên.

- Khóa học và luyện thi Toeic gồm khoá Pre-Toeic ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng, có nền tảng vững chắc trước.

+ Khoá luyện thi: Toeic A1 (300-550 điểm), Toeic A2 (400-550 điểm), Toeic A3 (650-700 điểm), Toeic A4 (800-850 điểm).

+ Tham gia khóa học này, ngoài kiến thức tiếng Anh, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bài cần thiết để bước vào kỳ thi Toeic quốc tế.

- Khóa học và luyện thi IELTS gồm lớp Pre IELTS đến IELTS 1 (3.0 - 3.5), 2 (3.5 - 4.0), 3 (4.0 - 4.5),4 (4.5 - 5.0), 5 (5.0 - 6.0), 6 (6.0 - 7.0+)

+ Khóa tiếng Anh trẻ em học kèm báo bài, luyện thi chứng chỉ Cambridge Staters, Movers, Flyers, Ket, Pet: Bé vừa học giỏi trên trường, vừa thi đạt chứng chỉ.

+ Học viên trước khi đăng ký được kiểm tra đầu vào miễn phí. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra, học viên được xếp lớp phù hợp.

► Giáo viên tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, phần lớn đã từng du học và làm việc tại nước ngoài nên phát âm chuẩn và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế.

+ Rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập nhiều lần những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn của giáo viên giúp thuộc nhanh từ vựng mới và nắm chắc ngữ pháp.

+ Có 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Anh, là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada, có chứng chỉ quốc tế Tesol.

+ 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình, giúp học viên đạt kết quả như mong muốn trong thời gian ngắn.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Lớp học tiếng Anh buổi tối ở Thủ Dầu Một