Home » Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-26 20:24:27

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Tp Vũng Tàu cùng giáo viên giàu kinh nghiệm của ngoại ngữ SGV, nhận dạy kèm tiếng Tây Bạn Nha tại nhà, đăng ký: 0707074807, thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha, giáo viên giàu kinh nghiệm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đảm bảo đạt kết quả cao, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Tây Ban Nha du lịch, định cư, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Chi tiết bảng học phí tiếng Tây Ban Nha học tập trung, học kèm, học online => Chi tiết bảng học phí tiếng Tây Ban Nha

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Tp Vũng Tàu, sgvGiáo viên dạy kèm tiếng Tây Ban Nha có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, người Việt đã từng tu nghiệp và làm việc ở Tây Ban Nha, nhiệt huyết, hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy kèm tiếng Tây Ban Nha khoa học, mới mẻ, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế nhằm tạo phản xạ nói, tự tin giao tiếp tiếng Tây Ban Nha.

Chú trọng học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng hình ảnh, video trong giờ học nhằm tạo cảm giác hứng thú, giúp học viên nắm bắt được kiến thức, dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha có học phí 165.000 đồng 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 người cho 1 lớp. Học viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 người, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Dạy kèm tại nhà tiếng Tây Ban Nha dành cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được đầu tư trang thiết bị mới, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại, có bãi giữ xe máy rộng, miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Tp Vũng Tàu.