Home » Luyện thi vào trường Phổ Thông Năng Khiếu HCM
Today: 2024-04-19 00:59:53

Luyện thi vào trường Phổ Thông Năng Khiếu HCM

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Lớp luyện tiếng Anh vào trường phổ thông Năng Khiếu ở Tp. HCM, LH: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn, học 1 kèm 1 tận nơi, học tại trung tâm, Ngoại Ngữ SGV Phú Nhuận - Giáo viên chuyên Anh kinh nghiệm.

Lớp luyện thi vào trường Phổ Thông Năng Khiếu HCM tại Anh ngữ SGV được tổ chức hàng tuần, học theo nhóm, lớp, 1 kèm 1 tận nơi, giáo viên chuyên Anh kinh nghiệm, học phí rẻ, đảm bảo kết quả.

Khoá luyện thi tiếng Anh vào trường Phổ thông Năng khiếu tại SGV tập trung cho các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt phần kiến thức nâng cao.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học sinh được làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong các kỳ tuyển sinh, thử giải những đề chuyên các năm gần đây.

Trung tâm thường xuyên tổ chức cho các em thi thử, từ đó giúp các em biết khả năng của mình, biết phần nào cần phải cố gắng và khắc phục.

Giáo viên nắm được điểm yếu của học sinh để tăng cường củng cố kiến thức vào phần yếu cho các em, phát huy điểm mạnh, tạo sự tự tin khi vào kỳ thi chính thức.

SGV, Luyện thi vào trường Phổ Thông Năng Khiếu HCMĐội ngũ giáo viên đứng lớp tại SGV là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 10 năm luyện thi cho hàng ngàn học sinh vào trường Phổ thông Năng khiếu.

Hầu hết giáo viên được tu nghiệp tại nước ngoài, có bằng Cử Nhân, Thạc sĩ và chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Có giáo viên bản địa người Anh, Mỹ, Úc.

Anh ngữ SGV có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% máy lạnh, dụng cụ giảng dạy và hệ thống máy luyện nghe, phát âm hiện đại giúp học sinh hoàn thành tốt khoá học.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc truy cập địa chỉ toàn hệ thống: Chi tiết.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng lớp luyện thi vào trường Phổ Thông Năng Khiếu HCM.