Home » Khoá tiếng Việt cho người Hàn ở Tân Phú
Today: 2024-06-25 05:48:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Việt cho người Hàn ở Tân Phú

(Ngày đăng: 10/08/2020)
           
SGV Tân Phú khai giảng khoá học tiếng Việt cho người Hàn, lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học kèm riêng 1 - 1 hoặc dạy tận nơi cho tổ chức, Công ty, doanh nghiệp, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

SGV Tân Phú khai giảng khoá tiếng Việt cho người Hàn ở Tân Phú, lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học phí rẻ, giáo viên giỏi tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 10 năm dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nhận dạy kèm riêng với giáo viên, kèm nhóm, học tại trung tâm hoặc dạy tại nhà, dạy hợp đồng cho các công ty, tổ chức có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Chương trình học tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại SGV: Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao (Tương đương trình độ A, B, C).

Tiếng Việt chuyên sâu theo các kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết).

Tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật, tiếng Việt cơ bản, cấp tốc.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn tại SGV Tân Phú có chứng chỉ dạy TVCN3 (Tiếng Việt cho người nước ngoài), giỏi tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 10 năm, phương pháp truyền đạt tốt, đảm bảo người học nói được tiếng Việt trong thời gian ngắn.SGV, khoa tieng viet cho nguoi han o tan phu

Học theo giáo trình sẵn có và tài liệu do đội ngũ giáo viên SGV biên soạn dựa trên cơ sở vốn từ của học viên để từ đó linh hoạt mở rộng nội dung hội thoại, tạo hứng thú cho người học.

Nội dung học gồm các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hằng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hóa, phong tục, truyền thống, con người Việt để dễ dàng hiểu ngôn ngữ này.

Hiện nay hệ thống dạy tiếng Việt cho người Hàn tại SGV có 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí khóa tiếng Việt cho người Hàn ở Tân Phú

Bạn có thể quan tâm