Home » Địa chỉ học tiếng Thái, Lào, Khmer ở tp Đà Nẵng
Today: 2024-04-24 08:04:16

Địa chỉ học tiếng Thái, Lào, Khmer ở tp Đà Nẵng

(Ngày đăng: 29/08/2019)

Chi tiết địa chỉ học tiếng Thái, Lào, Khmer tại trung tâm ngoại ngữ SGV dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, đi làm, học với người nước ngoài, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị tại trung tâm ngoại ngữ SGV, giáo viên kinh nghiệm.

Địa điểm nơi học tiếng Thái, Lào, Khmer duy nhất, tốt nhất là ngoại ngữ SGV dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, đi làm, học với người nước ngoài, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, đăng ký ngay.

Địa chỉ học tiếng Thái, Lào, Khmer ở tp Đà Nẵng, sgvKhóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 3.780.000đ, đăng ký học ngay, ngoài lớp học tập trung, trung tâm còn nhận dạy kèm riêng, dạy theo nhóm.

Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, lớp kèm một học viên học phí 165.000đ/giờ, học viên học tại trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà. Lớp học theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ/giờ cho một học viên, đăng ký nộp 36 giờ.

Giáo viên là cử nhân tiếng Thái, Lào, Khmer, có chứng chỉ sư phạm, phương pháp giảng dạy thực hành giúp học viên học đến đâu giao tiếp được đến đó.

Ngoài ra trung tâm ngoại ngữ SGV còn khai giảng các lớp Thái, Lào, Khmer cho người đi làm ăn, buôn bán.

Cơ sở vật chất hiện đại giúp trung tâm SGV Đà Nẵng được nhận xét là nơi học tiếng Thái, Lào, Khmer tốt nhất. Phòng học máy lạnh, rộng rãi giúp học viên học tập thoải mái. Bãi giữ xe an toàn, thuận tiện cho học viên.

Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký lớp học tiếng Thái, Lào, Khmer ở tp Đà Nẵng.