Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Quận 7, HCM
Today: 2024-03-28 21:46:02

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

SGV là trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất quận 7, HCM, khai giảng lớp tiếng Nhật cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên giàu kinh nghiệm, liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm Nhật ngữ trẻ em SGV tại quận 7 là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín tại TP. HCM, đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học, giúp bé yêu thích học tiếng Nhật ngay buổi đầu tiên. Học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Ngoại ngữ SGV với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Nhật trẻ em độ tuổi từ 3 - 14. Mặc dù ở độ tuổi này các bé còn rất ham chơi và rất khó để ép các bé làm điều mình không thích.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở SGV quận 7 đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà còn vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên thông qua việc lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng, từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay.

Đội ngủ giáo viên tại SGV quận 7 có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, có bằng Đại học, Thạc sĩ, luôn tạo không khí thoải mái nhất cho các bé học tập.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, khoá học khoảng 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, phụ huynh có thể đăng ký cho bé học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và có lớp cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật.SGV, Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất Quận 7, HCM

Với bộ giáo trình được lựa chọn và biên soạn kỹ càng, phòng học được trang trí sinh động bắt mắt, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi, vốn từ vựng được sử dụng đơn giản, giúp bé làm quen dần với tiếng Nhật tạo cho bé có phản xạ tốt, làm nền tảng cho việc học sau này của bé.

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Nhật, tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, đảm bảo sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại SGV Quận 7, HCM.