Home » Khóa học tiếng Nga online cho du học sinh
Today: 2024-04-18 11:12:48

Khóa học tiếng Nga online cho du học sinh

(Ngày đăng: 06/10/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Nga online cho du học sinh, khóa học giao tiếp định cư, luyện thi A1, A2, B1, B2, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên, kèm theo nhóm, hoặc 1 kèm 1, đăng kí ngay.

Ngoại Ngữ SGV thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nga online dành cho du học sinh muốn đi du học tại Nga. Chương trình từ căn bản đến nâng cao, giao tiếp theo yêu cầu, luyện thi các chứng chỉ từ A1, A2, B1,B2.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy online tại SGV là cử nhân, thạc sỹ tiếng Nga có kinh nghiệm dạy trên 6 năm, tâm huyết, nhiệt tình với học viên trong suốt quá trình học tại SGV. Ngoài dạy kiến thức, giáo viên còn giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán đặc sắc của nước Nga để học viên hiểu hơn về ngôn ngữ và đất nước mình học.

Với phương pháp giảng dạy mới lạ, sinh động, lấy học viên làm trung tâm để thiết lập chương trình học cho phù hợp, mỗi bài học đều kèm theo những hoạt động giải trí, kích thích tư duy qua hình ảnh và âm thanh.

Tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nga trong thực tế giúp học viên có phản xạ nghe nói nhanh, phát ẩm chuẩn, tự tin giao tiếp bằng tiếng Nga.

Hình thức học online

Học trực tuyến với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom tương tác trực tiếp, học viên có thể phát biểu, hỏi và được giáo viên trả lời như khi học tại trung tâm.

Giáo viên dạy ngữ pháp, viết chữ qua phần mềm trình chiếu, chỉnh cách phát âm, luyện nghe trực tiếp cho học viên trong giờ học.

Học phí lớp tiếng Nga online cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV :

- Lớp học online kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 180.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

- Lớp học online kèm nhóm 2 học viên: học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

- Lớp học online kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học tiếng Nga online dành cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai, để đăng ký khoá học tiếng Nga online cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV.