Home » Khoá tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Tân Phú
Today: 2024-04-23 18:37:11

Khoá tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Tân Phú

(Ngày đăng: 10/08/2020)

Trung tâm tiếng Hàn SGV có lớp tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động tại quận Tân Phú, lớp tiếng Hàn căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Topik, lớp cấp tốc, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

SGV Tân Phú chiêu sinh khóa tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động dành cho người có nhu cầu đi Hàn Quốc làm việc, lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong khu vực.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động theo phương pháp mới, hiện đại, rèn luyện tập trung kỹ năng nghe và nói, giúp học viên nắm vững kiến thức trọng tâm, thành thạo và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn, giúp học viên nâng cao trình độ sau khi kết thúc khóa học.

Giáo viên dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở Tân Phú có nhiều kinh nghiệm, chuyên dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tận tình giúp đỡ học viên, có chứng chỉ giảng dạy, khả năng truyền đạt tốt giúp học viên tiếp thu và nắm vững kiến thức trong suốt quá trình học tập.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động tập trung vào các tình huống thực tế của kỳ kiểm tra phỏng vấn. Giáo trình được đội ngũ giáo viên tại trung tâm biên soạn, chọn lọc từ các chương trình dành cho người đi xuất khẩu sang Hàn Quốc làm việc.

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại Tân Phú có lớp tập trung 7 đến 12 học viên, 1 tuần học 3 buổi, trong vòng 3 tháng, học viên có thể đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần học vào thứ 7, chủ nhật.

Ngoài lớp tập trung, trung tâm có lớp cấp tốc học vào buổi sáng, buổi tối, học viên có thể sắp xếp thời khóa biểu học linh động phù hợp với công việc. Học viên có thể đăng ký học cấp tốc, học 1 kèm 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà.

Cơ sở vật chất của trung tâm hiện đại, khang trang, phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, rộng rãi, thiết bị giảng dạy đầy đủ, phong phú. Trung tâm còn có khu vực ngồi chờ thoải mái, bãi giữ xe rộng rãi và an toàn.SGV, Khóa tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Tân Phú

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Tân Phú.