Home » Học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình
Today: 2024-04-20 06:49:34

Học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình

(Ngày đăng: 20/05/2020)

Gia sư dạy kèm 1 kèm 1 tiếng Hàn ở quận Tân Bình, giáo viên kinh nghiệm của trung tâm tiếng Hàn SGV, đăng ký học ngay, đảm bảo hiệu quả, học cấp tốc, chương trình giao tiếp, luyện thi Topik.

Giáo viên tiếng Hàn Sài Gòn Vina nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình, học tại trung tâm hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo tiếp thu nhanh, học phí rẻ, đăng ký học ngay, chương trình giao tiếp, luyện thi Topik.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, công nhân, người lớn tuổi.

Với hình thức này học viên chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình.

Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Học phí tiếng Hàn 1 kèm 1 là 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trường còn nhận kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Trung tâm có cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình với mức học phí vừa phải, đăng ký xếp giáo viên ngay.

100% giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn, tận tâm, yêu nghề cùng phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên nói tiếng Hàn trôi chảy trong thời gian ngắn.

Giáo viên chú trọng phương pháp thực hành là chính, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.SGV, Học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình

Hàn Ngữ SGV là nơi cung cấp gia sư dạy tiếng Hàn cấp tốc tại Tân Bình chương trình giao tiếp, kết hôn và chương trình tiếng Hàn xuất khẩu lao động lớn nhất khu vực miền Nam, đồng thời là địa điểm hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký thi Topik tiếng Hàn.

Mỗi năm hàng ngàn học viên đã luyện thi Topik tiếng Hàn tại SGV và đạt kết quả cao.

Trường còn thường xuyên khai giảng lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học tuần 3 buổi hoặc 5 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Hàn cấp tốc ở Tân Bình.