Home » Công nhân KCN Vsip 1, 2 học tiếng Hàn ở đâu
Today: 2024-03-19 16:38:47

Công nhân KCN Vsip 1, 2 học tiếng Hàn ở đâu

(Ngày đăng: 13/07/2021)

Khoá học tiếng Hàn lớp vỡ lòng, trung cấp, cao cấp, học phí 750.000 1 tháng, lớp tập trung, lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm, học qua Zoom, Google Meet, hiệu quả đạt 90%.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp khoá học tiếng Hàn cho công nhân KCN Vsip 1, 2, khai giảng hàng tuần, thời gian linh hoạt, lớp học ban ngày buổi tối cuối tuần hoặc theo thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn online phát âm chuẩn, bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 6 năm dạy tiếng Hàn cho người Việt, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Giáo viên sử dụng phương pháp dạy tiếng Hàn qua hình ảnh, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp hằng ngày, giúp học viên dễ nhớ từ vựng, mẫu câu, đồng thời tăng phản xạ nghe nói.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn online KCN Vsip 1, 2:

Tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, trung cấp A3, A4, cao cấp A5, A6.

Các khóa luyện thi chứng chỉ Topik từ cấp 1 đến cấp 6.

Tiếng Hàn trẻ em.

Tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ EPS Topik.

Tiếng Hàn cho các tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Công nhân KCN Vsip 1, 2 học tiếng Hàn ở đâu, sgvHọc tiếng Hàn trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, dễ dàng sử dụng.

Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Môi trường học tiếng Hàn chuyên nghiệp kết nối trực tuyến giáo viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học trực tuyến tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại học viên có thể học bất cứ đâu mà không cần phải đến lớp học.

Học phí tiếng Hàn tại SGV:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học  nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 180.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian học:

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30 , hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Công nhân KCN Vsip 1, 2 đăng ký học tiếng Hàn online tại trung tâm ngoại ngữ SGV được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó đưa ra lộ trình học hiệu quả, nhanh nhất cho học viên.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Hàn.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về công nhân KCN Vsip 1, 2 học tiếng Hàn ở đâu.