Home » Thi thử chứng chỉ Ket, Pet, IELTS tại Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 2024-04-20 09:19:16

Thi thử chứng chỉ Ket, Pet, IELTS tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Thi thử chứng chỉ Ket, Pet, IELTS tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, bài thi cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, thi thử vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Thi thử chứng chỉ Ket, Pet, IELTS tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho học sinh lớp 8 - lớp 12, sinh viên cao đẳng, đại học.

Thi thử chứng chỉ Ket, Pet, IELTS tại Thủ Dầu Một, Bình Dương♦ Trung tâm SGV Thủ Dầu Một tổ chức thi thử vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần

+ Phòng học rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, cung cấp hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

+ Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

♦ Chứng chỉ IELTS tập trung vào học thuật và kiểm tra các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài luận về miêu tả bản đồ, biểu đồ, các vấn đề xã hội.

+ IELTS Phổ thông (General Training) và IELTS Học thuật (Academic): Tổng thời lượng bài thi IELTS kéo dài khoảng 3 tiếng.

+ IELTS General Training phù hợp cho học sinh THCS, hay các cá nhân mong muốn làm việc hoặc tham gia chương trình đào tạo ở các nước sử dụng tiếng Anh.

+ ILETS Academic thích hợp cho học sinh mong muốn theo học chương trình đại học và sau đại học.

+ Thí sinh sẽ được kiểm tra các kỹ năng theo thứ tự là Nghe, Đọc, Viết và không có thời gian nghỉ giữa các phần thi này. Phần thi Nói có thể được thực hiện trong cùng ngày hoặc 1 ngày sau đó.

Thi KET, PET thiên về tiếng Anh tổng quát về mọi khía cạnh, chủ đề trong tiếng Anh.

+ KET là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL, dành cho học sinh THCS trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh.

+ KET tương đương với cấp độ sơ cấp A2 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu.

+ PET là chứng chỉ thứ hai trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL, dành cho học sinh THCS, cho những bạn có mục đích du học, làm việc hay phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

+ PET tương đương với cấp độ sơ trung cấp B1 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Thi thử chứng chỉ Ket, Pet, IELTS tại Thủ Dầu Một, Bình Dương