Home » Học B2 tiếng Đức trực tuyến - online ở đâu tốt nhất
Today: 2024-04-26 06:25:43

Học B2 tiếng Đức trực tuyến - online ở đâu tốt nhất

(Ngày đăng: 12/06/2021)

Học B2 tiếng Đức trực tuyến - online ở đâu tốt nhất, trung tâm Ngoại ngữ SGV cam kết chất lượng đầu ra khoá học B2 tiếng Đức online, học phí rẻ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư kinh nghiệm trên 6 năm dạy tiếng Đức B2 trực tuyến cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Tiếng Đức có 6 cấp độ, người đạt trình độ B2 - trung cấp có thể hiểu được nội dung chính trong văn bản, giao tiếp được với người bản ngữ khá tốt.

Cấu trúc đề thi B2 gồm 4 phần: đọc 80 phút, viết 80 phút, nghe 30 phút, nói 25 phút; mỗi phần thi tương đương 25 điểm, tổng điểm ba phần thi đọc, nghe và viết đạt tối thiểu 45/75 điểm, phần nói tối thiểu 15/25 điểm.

Học B2 tiếng Đức trực tuyến – online đáp ứng nhu cầu cho:

Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với người nói tiếng Đức.

Người đi xuất khẩu lao động, định cư, du học Đức.

Người làm việc cho công ty của Đức tại Việt Nam, nước ngoài.

Lợi ích của việc học B2 tiếng Đức trực tuyến – online:

Tiện lợi, linh động cho người học về địa điểm, thời gian học.

Tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí di chuyển.

Tạo không gian học tập thoải mái cho học viên để có hiệu quả cao.

Giáo viên là người Việt tốt nghiệp ngành tiếng Đức, có bằng cử nhân, từng du học, tu nghiệp, làm việc tại Đức, kinh nghiệm luyện thi B2 tiếng Đức trực tuyến - online nhiều năm.

Giáo trình và tài liệu luyện thi được giáo viên biên soạn phù hợp với trình độ của học viên.

Rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, cam kết mang lại chất lượng đào tạo như học trực tiếp, cung cấp đủ kiến thức cần thiết.

Người học đăng ký học B2 tiếng Đức trực tuyến – online linh động từ thứ 2 đến thứ 6. Có lớp thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Học phí 1 kèm 1 với giáo viên 215.000đ 1 giờ; kèm nhóm 3 - 5 học viên 80.000đ 1 giờ.

Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet hoặc Skype trên máy tính, điện thoại thông minh.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chi tiết các bước đăng ký học B2 tiếng Đức trực tuyến - online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học B2 tiếng Đức trực tuyến – online tại SGV.