Home » Khóa học tiếng Hà Lan online cho du học sinh
Today: 2024-03-28 20:42:52

Khóa học tiếng Hà Lan online cho du học sinh

(Ngày đăng: 05/07/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm online khóa học tiếng Hà Lan cho du học sinh, chương trình giao tiếp định cư, du học từ cơ bản đến nâng cao. Học viên giao tiếp tự tin sau 4 tháng học.

Trung tâm SGV dạy tiếng Hà Lan trực tuyến, đặc biệt có khóa học tiếng Hà Lan online cho du học sinh hoặc các bạn ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm. Tạo điều kiện để học viên tự tin giao tiếp, thuận lợi cho việc học khi du học tại Hà Lan.

Học viên dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối Internet có thể học ở nhà, việc học tiếng Hà Lan online vẫn đảm bảo kết quả như trên lớp.

Khóa học tiếng Hà Lan online có lịch học linh động, không gò bó thời gian, học viên có thể chọn giờ học phù hợp.

Chương trình dạy tiếng Hà Lan online cho du học sinh:Khóa học tiếng Hà Lan online cho du học sinh

Thực tập mẫu câu tiếng Hà Lan trong các tình huống đặc biệt phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng học viên.

Tiếng Hà Lan giao tiếp: đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề. Học viên có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 4 tháng học.

Mỗi buổi học trực tuyến không quá dài, chủ yếu được luyện phát âm qua file nghe audio và học từ vựng qua hình ảnh minh hoạ, được tương tác trực tiếp với giáo viên giúp rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả cao.

Giáo viên dạy học tiếng Hà Lan online tại SGV có kinh nghiệm trên 6 năm dạy học qua Internet, sử dụng thành thạo công nghệ ứng dụng vào việc giảng dạy online, là người Việt và người gốc Hà Lan.

Học phí học tiếng Hà Lan online:

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí từ 165.000đ đến 225.000đ 1 giờ tuỳ thuộc vào cấp độ.

Học nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho một học viên.

Cách thức học tiếng Hà Lan online cho du học sinh:

Được học qua nền tảng Zoom, Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên.

Giáo trình do nhà trường biên soạn, phù hợp với nhu cầu riêng của học viên, được cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Hà Lan online cho du học sinh.