Home » Học kèm Toeic Bình Thạnh
Today: 2024-04-19 19:10:59

Học kèm Toeic Bình Thạnh

(Ngày đăng: 05/03/2022)

Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh, dạy kèm 1 - 1, kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên chương trình Toeic, Luyện Toeic 400, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 800, giáo viên kinh nghiệm, cam kết thi đạt kết quả cao.

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng các khóa học kèm Toeic Bình Thạnh, test trình độ trước khi xếp lớp, chương trình Toeic từ 400 đến 800, luyện phản xạ, tiếp thu nhanh. Giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT=> Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học kèm Toeic tại Bình Thạnh lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí căn bản 150.000đ 1 giờ, hoặc kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 85.000đ 1 giờ cho 1 học viên, có thể kèm tại trung tâm hoặc tại nhà, khung giờ sắp xếp linh động phù hợp. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh SGV còn mở lớp học tập trung từ 7 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Đội ngũ giảng viên là Cử nhân, Thạc sĩ, tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, giáo viên yêu nghề, nhiệt tình hỗ trợ học viên nâng cao khả năng phân tích và làm đề. Giúp học viên trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

Trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, du lịch, luyện thi Ielts, Toefl iBT.

Phương pháp giảng dạy kèm Toeic tại SGV Bình Thạnh sinh động, dễ hiểu giúp học sinh hiểu bài ngay tại lớp, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào kì thi.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe. Sân chơi rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học kèm Toeic ở SGV quận Bình Thạnh tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về học kèm Toeic Bình Thạnh.