Home » Gia sư kèm vào Phổ Thông Năng Khiếu, hcm, tiếng Anh
Today: 2024-04-20 14:33:56

Gia sư kèm vào Phổ Thông Năng Khiếu, hcm, tiếng Anh

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận kèm vào Phổ Thông Năng Khiếu, giáo viên chuyên Anh trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo, học cấp tốc, học kèm tận nơi, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn, giáo viên chuyên Anh.

Anh ngữ SGV nhận cung cấp gia sư kèm tiếng Anh vào Phổ thông Năng khiếu ở TP. HCM, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học cấp tốc, kèm tận nơi, học phí rẻ.

Phí học với gia sư chuyên luyện tiếng Anh vào Phổ thông Năng khiếu tại SGV là 145.000đ 1 giờ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học theo nhóm 2 - 5 học viên, phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường khai giảng hàng tuần lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học cấp tốc từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lớp tuần 3 buổi.

Học với gia sư chuyên luyện tiếng Anh tại SGV giúp học sinh ôn lại kiến thức ở trường để các em nắm thật chắc lý thuyết và áp dụng chúng vào những bài tập linh hoạt.

Hướng dẫn các em làm bài tập được giao về nhà, trong đó, gia sư chỉ hướng dẫn phương pháp để làm bài, còn chủ yếu là các em sẽ phải tự làm bài tập của mình, sau đó giáo viên sẽ kiểm tra và sữa lỗi cho các em.

Ra bài tập bám sát với chương trình giảng dạy ở trường để các em hiểu rõ và nắm chắc hơn các bài học lý thuyết.gia su kem vao pho thong nang khieu, hcm, tieng anh

Học sinh được làm các bài kiểm tra định kỳ, để xác định đúng năng lực, tìm ra các lỗ hổng trong kiến thức và nhanh chóng bù đắp kịp thời, tạo nền tảng vững chắc để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức sau này.

Giáo viên còn truyền đạt thêm nhiều kiến thức xã hội để các em phát triển toàn diện, tự tin khi làm bài thi chính thức.

Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm dạy kèm cho học sinh thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong, có phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo học sinh thi đậu kết quả cao.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc truy cập địa chỉ toàn hệ thống: Chi tiết.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn học với gia sư kèm tiếng Anh vào Phổ thông Năng khiếu ở TP. HCM.